ไม่มีใครตั้งใจจะคิดว่าพ่อแม่ของพวกเขาใ

ไม่มีใครตั้งใจจะคิดว่าพ่อแม่ของพวกเขาในตอนจบของวันของพวกเขาก็มากน้อยพูดเกี่ยวกับมัน เป็นเรื่องของความเป็นจริง,75%ของผู้ใหญ่ยังไม่มีมยังครอบคลุมด้เรื่องพูดกับพวกแม่และพ่อเรื่องของคะแนนเหมือนมีชีวิตอยู่แผนการในเกษียณชีวิตดูน่ากษามรดกแล้วก็งานศพฝัน inning accordance กับงานวิจัยโดนแขวนคดีพอๆกับอายุกคลื่นซัดเลยแฮะ แต่มันไม่ใช่แค่เราโตขึ้นมาก youngsters เป็นใครหลีกเลี่ยง”คุย”เกือบเป็นครั้งที่สามของบุคคลอายุ 50 และก็ยังมาไม่ได้ก็ยังมีบทสนทนากับพวกการแต่งงานเลยนะ มันคือช้างอยู่ในห้องนี้ด้วย มันเช่นกันคนหนึ่งที่สำคัญมากที่ยุ่งยากทดลองนายและสมาชิกครอบครัวจะมีหน้าอก Regretfully ของแม่และพ่อก็อาจจะสักวันดีและหลังจากนั้นทันใดนั้นวันต่อไปต้องการเป็นยอดเยี่ยมมากจำนวนมากของการรักษาดังนั้นคนพิเศษพร้อมคุณยังคงอยู่ในการค้นพบน้อยกว่าที่เรียกร้องนี่อาจจะเป็นสำหรับของคุณทั้งสมาชิกครอบครัว จัดการให้ครอบครัวน่าสนใจสำหรับ”คุย” นี่มันไม่ใช่เรื่องที่เราต้องคุยกันว่าคุณสามารถเลี้ยงอย่างไม่คาดคิดซักวันผ่านทางโทรศัพท์กับพ่อแม่ของคุณและก็น้องชายหรือพี่น้อง–“ดังนั้น,แม่,นายพิจารณามันถี่ถ้วนแล้วกำลังถ่ายโอนต้องเป็นสถานพักฟื้กลับบ้าน?”– หรือทั้งเป็นวันหยุดเรียกดูผ่านตอนที่ความเครียดและสมาชิกครอบครัวเรื่องทะเลาะกันแล้วมากกว่าอาจจะเกิดขึ้น มันเป็นเรื่องที่ดีที่จัดเตรียมตัวเป็นสมาชิกครอบครัวประชุมกับพ่อแม่ของเธอดีเหมือนพี่น้องกัน(หากคุณไม่ได้เป็นแค่วัยรุ่น)

เช่นเดียวเตรียมพร้อมสำหรับมันโดย reassessing

เช่นเดียวเตรียมพร้อมสำหรับมันโดย reassessingเช่นเดียวเตรียมพร้อมสำหรับมันโดย reassessing ของตัวเองเรื่องการเงินที่จะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้และความรู้สึก (นั่นอาจเป็นส่วนที่ยากที่สุดส่วนประกอบ–จะผ่านส่วนตัวของคุณสิ้นหวังอย่างที่คุณ ponder ของแม่และพ่อ’แทรก 2014 และไม่มีพวกเขาอยู่ในชีวิตของคุณ มีกล่องของทิชชู่บนมือน) โพสต์แสดงตัวอย่างภาพตัวอย่าง อยู่ในวัย 40 ถึง? ตอนนี้ถึงเวลาที่จะคุยกับพ่อแม่ของเรื่องของพวกเขาเรื่องการเงินทรัพยากรได้ ถ้าคุณยังคงอยู่ในวัย 40 ถึงของแม่และพ่อก็อาจจะอยู่ใกล้เพื่อหรือเข้าไปในพวกเขา 60s หรือ 70s น อย่างที่คุณ… เรียนรู้มากกว่านั้น ตอนที่กำลังเตรียมการประชุมคุณสามารถรัฐ:”ที่ต้องทำของประชุมเพื่อพูดเรื่องแม่และพ่อของที่ดีที่สุดฟังนะหลังจากความต้องการและอธิษฐานเป็นพวกเขาโตขึ้น”(หรือบางอย่าง comparable ย่างไรก็ตามมากมาอึดอัดน้อยลง). พ่อแม่ของเธอหรือของคุณน้องชายหรือพี่น้องกันอาจจะไม่เต็มใจจะต้องคุยกัน,แต่ทำให้มันเป็นประเด็นนั้นมันเป็นสิ่งสำคัญมากของทุกคนด้วยมันมีจำนวนไหม? เชลลี่ดวงอาทิตย์ที่สาดส่องหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่เช่นเดียวก่อตั้งของ BrightStar สนใช้พวกนี้ชี้ประเด็น:. มีเรื่องพูดแบบเห็นหน้าเห็นตา

เตรียมสอบถามข้อมูลก่อนหน้านั้นเพราะ

เตรียมสอบถามข้อมูลก่อนหน้านั้นเพราะคลิปวิดีโอรสนทนาทางโทรศัพท์หรืออีเมลจะไม่ยอมข้อเสนอของคุณตรงไปตรงมากับอารมณ์หรือความเห็น เตรียมสอบถามข้อมูลก่อนหน้านั้นเพราะคุณจะำไม่รู้สึก hurried หรือหนีเพื่อเอาความคิดของคุณอยู่ด้วยกัน (ดูด้านล่างสำหรับสอบถามข้อมูลบางอย่างจะถามเลยน) ระหว่างกัน,ป้องเข้สมบูรณ์ความสนใจดังนั้นมันจะไม่ดูเหมือนคุณต้องการเห็นใครแวะมาเยี่ยมเยียน เขียนปัจจัยสำคัญในข้อความอดยาไปยังเทป-บันทึกรายละเอียดเช่นเดียวที่จะอ้างอิงในอนาคต ต้องพึ่งคุณในบ้านนี้สามารถเป็นจริงรุนกัน,เป็นเงียบหนึ่งหรือบางทีคนนั้นก็ลากเหยื่อ

  • ออกจากบ้านทุกรู้สึกว่าคุณมี. อะไรก็ตามที่คุณทำอย่างฟังนะ นี่อาจจะเป็นคนที่ประสิทธิภาพตัวอย่างของเวลาตอนที่คุณต้องหยุดคิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณจะอ้างว่าต่อไปนี้เพื่อที่จะจริงฟังในสิ่งที่ต่างกันเป็นคนพูดนะ บทความแอบแอบมองภาพตัวอย่าง หยุดคิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณจะรัฐเคียงข้างกลายเป็นตัวที่ดีกว่าผู้ชม เราทุกคนทำมันเมื่อไหร่พวกเราอยู่ในตอนกลางของเรื่องที่เราต้องคุยกันกับคนที่เราลงทุนในหมู่ของ…
  • อ่านมากกว่านั้น โอเคงั้นคุณมีอะไรต้องคุยกันด้วยเหรอ? ผู้ใหญ่ต้องกังวลตอนนี้ึิคือที่ที่พ่อแม่ของคุณจะยิ่งทนจุดจบของวันของพวกเขาและยังไงคุณก็ต้องจ่ายเพื่อแลกกับเพื่อมัน คุณจะตั้งใจที่จะคุยเรื่อง:แม่ของคุณแล้วพ่อ’ของขวัญสุขภาพของอะไรของพวกเขาแผนการหรือความหวังสำหรับตอนที่พวกเขาไม่สามารถอยู่แยกกันพวกเงินกองทุนและวิธีที่คุณ(และก็น้องคุณหรือพี่น้องกัน)สามารถช่วยเหลือนะ รายละเอียด
แบ่งปัน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here