การดูแลผู้สูงอายุ:การจัดการต่อต้านห่วงสำหรับปีสุดท้ายจะท้าทายน


การดูแลผู้สูงอายุ:การจัดการต่อต้านห่วงสำหรับปีสุดท้ายจะท้าทายนโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าถ้าหากชอบหนึ่งไม่ต้องการช่วยเหลือนะ เข้าใจในสิ่งที่กำลังสร้างของคุณชอบใครต่อต้านและยังไงคุณสามารถกระตุ้นร่วมนะโดยเอามายองเนสประมาณสถานที่พนักงานของที่ยากที่สุดที่วามยากลำบากคุณสามารถจัดการกับตอนที่ดูแลผู้สูงอายุเป็นต่อต้านกว่าจะใส่ใจมันแล้ว เพิ่งได้ยังไงคุณช่วยรักคนนั้นมันไม่ใช่ความต้องกาช่วยเหรอ? เข้าใจว่าทำไมต่อต้านที่จะสนใจอาจจะจัดตั้ง/n และเทคนิคการสำหรับ promoting ร่วมนะสิ่งที่สร้างรต่อต้านต้องสนด้วยเหรอ?คุณชอบหนึ่งต้องการสนใจเขาหรือเธอน่าจะจัดการสูญเสีย–ทางกายภาพสูญเสียจิตสูญเสียการสูญเสียของคู่หูหรือการสูญเสียของอิสรภาพ Approving ความช่วยเหลืออาจจะแนะนำให้ยอมแพ้ส่วนตัวความเป็นส่วนตัวแล้วปรับเปลี่ยนรูปแบบที่นิกิจวัตรประจำวัน ดังนั้นของคุณรักอาจจะรู้สึกกังวลเช่นเดียว susceptible นโกรธเธอหรือไม่เขาต้องการความช่วยเหลือหรือรู้สึกผิดเกี่ยวกับความคิดขอมาต้องเป็นความเกี่ยวข้องกับเพื่อนและครอบครัวในหลายกรณีของคุณชอบหนึ่งอาจจะดื้อดึงมาตลอดมีสุขภาพจิตอย่างมีปัญหาหรือแค่คิดว่ามันบ่งบอกจุดอ่อนที่จะเห็นด้วยช่วยเหลือนะ เขาหรือเธออาจจะยิ่งไปกว่านั้นเป็น fretted เรื่องรายการใช้จ่ายของบางอย่างของแคร์ การสูญเสียความทรงจำอาจจะยิ่งไปกว่านั้นทำให้มันยากสำหรับของคุณชอบหนึ่งต้องเข้าใจว่าทำไมพวกเขาต้องการความช่วยเหลือ

สิ่งที่เป็นหนทางที่ดีที่สุดที่จะเข้าใกล้สันชอบหนึ่งเรื่องที่สำ

สิ่งที่เป็นหนทางที่ดีที่สุดที่จะเข้าใกล้สันชอบหนึ่งเรื่องที่สำคัญที่สุสำหรับสนด้วยเหรอ?บางครั้งลักจรรยาแพทย์ที่จะเริ่มต้นเรื่องที่เราต้องคุยกันกับของคุณชอบหนึ่งเกี่ยวกับเขา/เธอสนใจความต้องการนะ ถ้าคุณกำลังเริ่มการสนทนาและก็คุณต้องสงสัยว่าคุณชอบใครแน่นอนว่าเป็นภูมิคุ้มกันต้องเป็นห่วง…ไม่ว่าจะมาจากบ้านนอกจาปิดโทรออกหรือวิธีแก้ปัญหา–ลองคิดเกี่ยวกับข้อเสนอแนะ:กำหนแค่สิ่งที่ต้องการความช่วยเหลือนะ ทำให้ตรงไปตรงมาประเมินแค่สิ่งที่ชนิดของช่วยคุณชอบความต้องการแล้วซึ่งการบริการอาจจะฟังก์ชันที่ดีที่สุดนะเลือกเวลาเมื่อเธอและก็ของคุณชวนหนึ่งไล่กลับมา

  • เรื่องนี้จะยิ่งทำให้มันน้อยกว่าซับซ้อนสำหรับคุณและของคุณรักใครจะสนใจกันและต่างกันและยังพูดของคุณจนคิดอะไรไม่ออกถามเรื่องของคุณชอบนึงเบี่ยงเบนรึเปล่าคุณชอบหนึ่งมีการปรับแต่งเรื่องซึ่งสมาชิกในครอบครัวหรืออะไรประเภทของบริการเสนอการรักษา?
  • ในขณะที่คุณอาจจะไม่มีความสามารถที่จะพบทั้งหมดของคุณชอบความมันเป็นสิ่งสำคัญมากของพาพวกเขาไปเลยว่าส่วนหนึ่งที่จะต้องตัดสินใจแล้ว ถ้าคุณชอบมีปัญหา comprehending คุณ simplify ของคุณได้คำอธิบายเช่นกับการตัดสินใจของคุณคาดหวังให้เขาหรือเธอทำเองด้วยจ้าวยความช่วยเหลือของสมาชิกครอบครัว ครอบครัวและเพื่อนอาจจะสามารถช่วยคุณเกลี้ยกล่อมให้คุณชอบคนจะเห็นด้วยช่วยด้วย

ไม่ต้องถามของคุณรัก

ไม่ต้องถามของคุณรักอย่ายอมแพ้ ถ้าคุณชอบใครบางคนก็ไม่ได้อยากจะคุยกันเรื่องครั้งแรกที่คุณนำมันขึ้นมาลองใหม่อีกครั้งในภายหลังอะไรที่มีประสิทธิภาพที่สุที่strategies สำหรับการจัดการต่อต้านต้องสนด้วยเหรอ?เพื่อกระตุ้นให้ความร่วมมือเธออาจจะ:ขอแนะนำการพิจารณาคดีหนี ไม่ต้องถามของคุณรักใครได้ตรวจสอบครั้งสุดท้ายตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องรอยต่อของการรักษาเขาหรือเธออย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้อย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ การพิจารณาคดีไปแน่นอนว่าจะให้เป็นลังลังเลอชอบหนึ่งเป็นโอกาสที่จะทดสอบน้ำแล้วก็ประสบการณ์ว่านายได้เปรียบอะไรบ้างเป็นประโยชน์หน่อยนิยามสนใจในทางบวกนะ อธิบาย respite การรักษาเป็นงานของคุณรักใครชอบหรอกนะ เรื่องบ้านสนบริการผู้ให้บริกาเป็นเพื่อน คุณอาจจะเช่นกันเรียกแก่การรักษาชมรมหรืออธิบายสิ่งที่คุณรักใครเป็นอาสาสมัครหรือช่วยทำงานที่โรงงานความชัดเจนของคุณความต้องการนะ คิดว่าเรื่องขอให้คุณรักยอมรับสนใจอยากทำให้ชีวิตของนายน้อยลงหน่อยค่อนข้างซับซ้อน เตือนของคุณชอบคนบางครั้งคุณทั้งสองคนจะควรจะประนีประนอยู่เฉพาะเรื่องนี้เลยนะที่อยู่ของรายการใช้จ่ายได้

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here