Varius, ขายที่ไหน, ราคา, รีวิว, คือ, ดีไหม, pantip 

Varius, ขายที่ไหน, ราคา, รีวิว, คือ, ดีไหม, pantip 

Varius, ขายที่ไหน, ราคา, รีวิว, คือ, ดีไหม, pantip 
4.2 (84.35%) 23 votes

หากคุณเป็นคนที่ต้องนั่งหรือยืนทำงานนนานหลายชั่วโมงติดต่อกัน ต้องใส่ส้นสูงบ่อย หรือแม้กระทั่งหลังตั้งครรภ์ สิ่งที่สังเกตเห็นได้คือเส้นเลือดสีดำ ม่วง หรือเขียวช้ำที่ต้นขา น่อง หรือข้อพับให้รำคาญใจและทำให้ไม่กล้าโชว์เรียวขา เส้นเลือดขอดนั้นได้แค่ทำให้เรียวขาไม่น่ามอง แต่ลิ่มเลือดคั่งยังทำให้เลือดไหลเวียนไม่ดี กล้ามเนื้ออ่อนแรง ปวดเมื่อยง่าย ทำลายเซลล์ผิวให้ขรุขระ เราสามารถกำจัดเส้นเลือดขอดถาวรได้โดยไม่ต้องใส่ถุงน่องราคาแพงที่ขายใน pantip ให้อึดอัด แต่โดยการมอบอาหารเสริมบำรุงเส้นเลือดและกล้ามเนื้อขาโดยเฉพาะ

กำจัดเส้นเลือดขอดพร้อมบำรุงขาสวยด้วย Varius ครีมที่ทั้งแพทย์และผู้ใช้รีวิวว่าสามารถช่วยรักษาเส้นเลือดขอดที่ต้นเหตุ ป้องกันการกลับมาเป็นใหม่ Varius ยังฟื้นฟูผิวหนังที่เสียหายจากการทำลายของเส้นเลือดขอดให้ขาเนียนสวยกระชากใจภายในขั้นตอนเดียว

Varius, pantip, พันทิป, รีวิว

Varius, pantip, พันทิป, รีวิว

ไม่ว่าปัญหาเส้นเลือดขอดที่ขาของคุณจะเป็นเส้นเลือดฝอยหรือมีขนาดใหญ่ Varius รีวิวจากผู้ใช้มาแล้วว่าสามารถแก้ได้หายขาด การผ่าตัดหรือใส่ถุงน่องรัดขาแบบใน pantip นั้นนอกจากจะทำให้เกิดรอยฟกช้ำและดูหลอกตาแล้ว ยังสามารถกลับยมาเป็นใหม่ แต่ด้วยสารสกัดที่เข้มข้นและบริสุทธิ์ใน Varius นั้นสามารถทำงานบรรเทา บำรุง และฟื้นฟูได้ระดับเซลล์ ไม่ว่าจะเป็น

ครั้งแรกที่ให้ สบายขาทันที : สารสกัดจากใบแปะก๊วยบรรเทาอาการอักเสบของเส้นเลือด แก้ขาบวม น้ำมันผิวเลม่อนผ่อนคลายกล้ามเนื้อและเส้นเลือดที่ทำงานหนัก

สัปดาห์แรก : เส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนังแข็งแรงขึ้น ไม่เปราะง่าย สามารถสูบฉีดเลือดได้เต็มที่ ไม่มีเลือดคั่ง เห็นได้ชัดว่าเส้นเลือดขอดขนาดเล็ดจางลง ขาไม่บวมและไม่ปวดเมื่อยระหว่างวัน

สัปดาห์ที่ 2 : เส้นเลือดฝอยเส้นใหญ่ที่ปูดโปนจางลงและผิวเรียบเขียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เส้นเลือดยืดหยุ่นขึ้น ปราศจากลิ่มเลือดอุดตันที่ทำให้เลืองคั่งค้าง กล้ามเนื้อขากระชับและเข้ารูป

สัปดาห์ที่ 4 : ผิวขาเรียบ เนียนสวย และสุขภาพดีอย่างแท้จริง ปราศจากเส้นเลือดขอด ผิวหนังที่เคยขรุขระเป็นคลื่นจากการปูดโปนของเส้นเลือดขอดกลับมานุ่ม เนียนสวยอีกครั้ง ขาเรียวกระชับมั่นใจภายใน 28 วันเท่านั้น

นอกจากนี้แพทย์ยังรีวิวว่าการรักษาเส้นเลือดขอดด้วย Varius ยังดีต่อสุขภาพ ไม่ใช่เพียงแค่เพื่อความงามแบบวิธีอื่นๆในพันทิป เพราะเส้นเลือดขาที่ยืดหยุ่นและสุขภาพดีจะสามารถสูบฉีดเลือดกลับสู่หัวใจได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ คุณจึงไม่เหนื่อยง่าย ทำกิจกรรมให้ไดอย่างเต็มที่ ไม่ปวดขาหรือขาล้า ยืนยันทั้งจากแพทย์และผู้ใช้ใน pantip

เป็นทางการบนเว็บไซต์ : www.varius.info

Varius, คือ, วิธีใช้, ดีไหม

Varius, คือ, วิธีใช้, ดีไหมเผยผิวขาเรียบเนียนอย่างมั่นใจภายใน 28 วันด้วย Varius วิธีใช้ง่ายๆที่บ้านคือ ทาครีมบริเวณที่เป็นเส้นเลือดขอดวันละ 2 ครั้งในตอนเช้าและเย็น เรื้อครีมบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวหรือทิ้งคราบมัน ออกฤทธิ์กำจัดเส้นเลือดขอดและบำรุงผิวหนังยาวนานตลอดวันเพื่อการบำรุงอย่างต่อเนื่อง สามารถใช้เป็นโลชั่นบำรุงผิวขาโดยเฉพาะ

มาดูกันดีไหมว่าขาสวยด้วยวิธีใช้ Varius ง่ายๆจะเปลี่ยนชีวิตคุณอย่างไรบ้าง

ดี

 • ขาเรียวสวยคือสเน่ห์ดึงดูดใจ ไม่ว่าใครก็ต้องเหลียวหลังมอง
 • สนุกกับการแต่งตัว ไม่ต้องคอยปิดหรือกังวลเส้นเลือดขอด
 • ทำกิจกรรมและงานได้เต็มที่ นั่ง ยืน หรือเดินนานแค่ไหนขาก็ไม่ล้า
 • ขากระชับ เข้ารูป เรียวสวย ไม่บวม
 • ไม่ต้องอึกอัดกับการใส่ถุงน่องรัดหลอกตา โชว์ผิวเรียวขาไร้ที่ติของจริง

ไม่ดี

 • ของแท้มีขายที่เว็บทางการเท่านั้น

Varius, หาซื้อได้ที่ไหน, original, ซื้อที่ไหน, ขายที่ไหน

Varius, หาซื้อได้ที่ไหน, original, ซื้อที่ไหน, ขายที่ไหน

ครีมแก้เส้นเลือดขอดและบำรุงเรียวขา Varius original ของแท้ไม่ขายที่ไหนนอกจากเว็บไซต์ www.varius.info เท่านั้นที่จะรับประกันว่าเป็นของแท้ เพื่อความสะดวกสะบายของผู้ใช้ไม่ต้องไปเดินซื้อที่ไหนเพราะส่งให้ถึงบ้านทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังไม่ต้องจ่ายเงินก่อนเหมือน lazada ชำระโดยตรงกับเข้าหน้าที่ส่งสินค้าหลังได้รับผลิตภัณฑ์แล้วเท่านั้น ขาสวยส่งถึงบ้านบริการดีแบบนี้ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหนอีกแล้ว

เป็นทางการบนเว็บไซต์ : www.varius.info

Varius, ราคาเท่าไร, ราคา, อาหารเสริม

Varius, ราคาเท่าไร,  ราคา, อาหารเสริม

อาหารเสริมบำรุงเรียวขาโดยเฉพาะ Varius ราคาถูกที่สุดอยู่ที่ www.varius.info เพื่อรับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาเรทผู้ผลิต ไม่ว่าจะสั่งราคาเท่าไรก็ได้เรทพิเศษ มีมีขั้นต่ำ ไม่มีค่าริการเพิ่มเหมือนสั่งจาก lazada นอกจากนี้ยังจัดโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 50% ที่ออกมาเมื่อไหร่ก็ขายหมดไวในพริบตา อยากรู้ตอนนี้ลดราคาเท่าไรและยังมีของเหลืออยู่ไหมก็เข้าไปเชคได้ที่เว็บเลย

แบ่งปัน

9 ความคิดเห็น

 1. กระปุกที่ 2 แล้วจ้า รอบร่เจอโปรอีก ลดเหลือกระปุกละไม่ถึงร้อย เกือบสอยไม่ทัน ตอนนี้เราใช้ Varius เป็นครีมทาชาไปแล้ว ทาทุกวันตอนเช้าทาแล้วขาไม่แห้ง กลับมาตอนเย็นทาอีกทีหลังอาบน้ำคือสบายขามาก จากที่น่องลายเพราะเส้นเลือดฝอย วันๆใส่แต่กางเกงขายาว ตอนนี้เราสนุกกับการแต่งตัวมาก สั้นแค่ไหนก็มั่นใจ ผู้หญิงด้วยกันยังชมเลย ขาไม่ลาย ผิวขานุ่มทั้งวัน ใช่ต่อแน่นอนค่ะ

  • ทำไมเราเข้าไปแล้วไม่เจอโปรอ่ะคะ ที่ http://www.varius.info อันนี้หรือเปล่า? เราใช้ของแฟลตเมตได้อาทิตย์เดียว เว้นเลือดก็เริ่มจางแล้ว สบายขามาก ไม่เหนียวระหว่างวัน แต่อยากได้โปร

   • ซื้อที่เว็บนั้นแหละค่ะ ของโปรหมดไวมากกก เราก็เพิ่งมาซื้อราคาโปรทันรอบนี้แหละ ยิ่งลด 50% คือหมดไวจริง คนรอซื้อเพราะลดเหลือกระปุกไม่ถึงร้อย มันไม่ต้องจ่ายเงินก่อนด้วย ถ้าเข้าไปเจอก็ต้องรีบสอยก่อนเลยอ่ะค่ะ

 2. หลงรักเลยค่ะ เหมาะกับคนที่ต้องยืนทำงานทั้งวันแบบเรามากเลย ยืนรับลูกค้าหน้าฟรอนท์ทั้งวัน ยิ่งช่วงเทศกาลโรงแรมเต็มทำงาน 10 ชั่วโมงไม่ได้นั่งเลยก็มี เคยไปฉีดน้ำเกลือเข้าเส้นเลือดแล้วไม่กี่เดือนก็กลับมาเป็นใหม่ แพง แถมยังแสบมาก ขาเป็นจ้ำไปหลายสัปดาห์ ซื้อ Varius มาทาเช้าเย็น กลับบ้านมาไม่ปวดขา เส้นเลือดม่วงๆตรงน่องและข้อพับหายไปหมดเลย ใช้ง่ายมากด้วย ทาแทนโลชั่นหลังอาบน้ำ ผิวนุ่มมากค่ะ

 3. ตั้งแต่ใช้ Varius ประหยัดเงินค่าถุงน่องรัดขาไปเยอะมากเลยค่ะ คู่ละเป็นพัน เลอะง่าย ซักยาก สีก็หลอกตา แถมยังอึกอัก บางทีรัดนิ้งเท้าราจนปวดเลย แต่เส้นเลือดขอดก็ยังไม่ขาย จนเภสัชแนะนำครีมตัวนี้มา โอ้โห น่าจะเจอตั้งนานแล้ว ชอยบตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาเลย ผิวมันนุ่มทั้งวัน ประมาณ 2 อาทิตย์ได้มั้ง เส้นเลือดขอดที่เป็นหเมือนใยแมงมุมอ่ะหายหมดเลย ไม่เหนียว ไม่อึดอัดระหว่างวัน ไม่ต้องมาคอยซักตาก เราใส่รองเท้าเปิดหัวได้ ใส่กระโปรงสั้นๆไปทำงานสบายๆ ถูกใจจ้า

 4. เราเป็นเส้นเลือดขอดแล้วผิวมันเป็นคลื่นๆอ่ะค่ะ เหมือนผิวแตกลาย เคยไปเลเซอร์แล้วแต่ไม่กี่สัปดาห์ก็กลับมาเป็นใหม่ หมดไปหลายหมื่น อันนี้มันช่วยเรื่องผิวลายด้วยไหมอ่ะคะ?

  • ยืนยันค่ะ ก่อนหน้านี้ขาเราลายพร้อยเลยเพราะเป็นเส้นเลือดขอดนี่แหละ ทั้งปูดทั้งขรุขระ เหมือนผิวมันแตกเพราะเว้นเลือดขอดเกาะแบบนั้นอ่ะค่ะ เลเซอร์ไม่หายค่ะ ทำมาแล้วเหมือนกัน เอาตัวนี้มาเช้าเยน็ย เดือนเดียวเห็นผลเลย น่องกลับมาเนียนอีกครั้ง เอามือลูบดูคือเรียบ เหมือนขาไม่เคยแตกลายมาก่อนเลยค่ะ เราเป็นคนผิวแห้งด้วย เวลาโดนแดดจะตึงๆลอกๆ ทาตังนี้ตอนเข้าแล้วขาเงางาม ชุ่มชื่น ดูสุขภาพดีตลอดทั้งวัน ลองดูค่ะ เราใช้แล้วเวิร์ค

 5. รู้สึกเหมือนใช้แล้วขากระชับขึ้นด้วยอ่ะค่ะ เพราะเราเป็นคนไม่ออกกำลังกาย ต้องนั่งทำงานทั้งวัน มารู้ตัวอีกทีเส้นเลือดขอดตั้งแต่ต้นขายังข้อเท้า ขาจะบวมๆเหมือนแง่งขิงตลอดเวลา เลือดไม่ค่อยไหลเวียน บางทีเย็นมาใส่รองเท้าแทบไม่เข้า คับมาก กลายไปเป็นคนไม่กล้าใส่ขาสั้นเลย สังเหตเห็นว่าเทา Varius แล้วกลับบ้านมาตอนเย็นขาไม่บวม ไม่รู้สึกปวดตุบๆที่เส้นเลือดเหมือนเมื่อก่อน รอยเขียวๆม่วงๆก็หายไปหมด มั่นใจขึ้นเยอะเลย

 6. ทำงานใส่ส้นสูงและเดินทั้งวันอย่างเรา ต้องมี Varius เป็นไอเท็มคู่ใจไปแล้ว เส้นเลือดขอดหายหมด เดินทั้งวันก็ไม่ปวดขา ยิ่งทาขายิ่งสวย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here