เริ่มตั้งใจตอนนี้ต้องดูแลสูงอายุของแม่และพ่อคริสเทย์เลอร์5

เริ่มตั้งใจตอนนี้ต้องดูแลสูงอายุของแม่และพ่อคริสเทย์เลอร์5มินอ่านนิวยอร์ค(Reuters)-ถ้าคุณต้องการให้มีอายุมากขึ้นแม่กับพ่อและต้องการการมองของสิ่งที่อนาคตของฟังไม่มากไปกว่าเลสลี่ Glutzer นเป็นยัง carer ถือมือของผู้สูงอายุเพศหญิงอยู่ในทรัพย์สินบ้านสำหรับปีสุดท้ายใน Planegg ใกล้กับมิวนิคอยู่ในนี้มันตั้งกะเดือนมิถุนายนอายุ 19,2007 ข้อมูลภาพถ่ายได้ REUTERS/Michaela Rehle/แฟ้มที่ 66 ปีจากชิคาโก้ต้องเป็นแม่คือใคร 92,การจัดการ\n-หลงลืมหมอตอนนี้ residing อยู่ในเขตสถานพักฟื้สถาน พวกนั้นค่าใช้จ่ายไม่ครอบคลุม.

Medicaid ดังนั้น Glutzer เช่นเดียวของเธออีกครึ่งนึงเป็นรสืบสวนมากกว่าเงิน$5,000 เป็นเดือนจากพวกเขาเรื่องการเงินจ่ายค่าเล่าเรียนของเจนี่”มันจริงๆเริ่มที่จะสร้างขึ้นมา”Glutzer อ้าว่างนี่เรื่องการเงินศึกคือคนที่ใช้ร่วมกันโดยรอบตัวข้าเต็มไปหมดสำหรับการดูแลของเขาโดยเฉพาะผู้ใช้สามารถเป็นเกี่ยวกับดาราศาสตร์ ยี่ห้องงานวิจัยศึกษาจากประกันรายงานข่าวใหญ่ Genworth ทางการเงินพบนั่นเป็นส่วนตัวในห้องอยู่ในสถานพักฟื้สถานที่มาตรฐานออกมาเพื่อเหรียญ 267 แต่ละวันหรือเงิน 8,121 เป็นเดือนขึ้น 5.5 เปอร์เซ็นต์จากปีก่อน กึ่งส่วนตัวส่วนที่เป็นก้อนหินขว้างข้างหลัง,ที่เหรียญ 7,148 เป็นเดือนปกติแล้วในท่านนายพลดูน่ารักษาราคาปีนโดย 4.5 เปอร์เซ็นต์จาก 2016 จะ 2017,inning accordance กับ Genworth น”รายการใช้จ่ายของห่วง”ฝึก-ไม่ใช่ว่าส่วนหนึ่ง นั่นคือที่สอง-สูงสุดประจำปีของเพิ่มพิจารณาว่าการสำรวจประจำปีเริ่มกลับมาอยู่ในปี 2004.

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเห็นด้วยนั่นมันเป็นสิ่งสำคัญต้องเริ่มพิจารณา caregiving

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเห็นด้วยนั่นมันเป็นสิ่งสำคัญต้องเริ่มพิจารณา caregivingต้องใช้เดี๋ยวนี้ รออยู่ด้ว lengthy หมายความว่าคุณไม่สามารถ stockpile แหล่งข่าวของก็ปลอดภัย inexpensive ธรรม์ประกันหรือแผนก่อนเพื่อคิด drawdown ของ possessions น”ตรงจุดนั้นทางเลือกของคุณกลายเป็นตัวจริงต้องห้ามเสีย”บอกว่าเดวิดโอ’เลียรี่หัวหน้าของรัฐเช่นเดียวของซีอีโอของ Genworth เป็นอเมริกันชีวิตรม์ประกันภัยอยู่คนละแผนกกันดังนั้นโดยเฉพาะแค่ว่าคุณสามารถเสนอเวลาที่เหลือมาหาความยุติธรดูแลของแม่และพ่อโดยไม่มี

bankrupting ตัวเองและบ่อนทำลายก็ของคุณเป็นของปลดเกษียณแล้วชีวิต? ต่อไปนี้คือห้าคำแนะนำ:เอารายการสิ่งของการเงินต้องเป็นแม่บ้านที่ประชุมแล้วก็เอาหุ้นของของเงินเสก บุคคลในก 70s หรือ 80s อาจจะต้องเป็นเงินบำนาญ,ที่เพิ่มมานอกเหนือจากประกันสังคมเช่นเดียวแบบส่วนบุคคลองการลงทุนของทางการเงินซึ่งอาจจะช่วยใจเย็นทางเศรษฐกิจลงมือสำหรับผู้ใหญ่เด็กคิดให้ออกถ้าน้องชายหรือพี่น้องกันกำลังจะแบ่งปัน eldercare งทุกอย่างเท่าเทียมกันหรือถ้ามีใครบางที่อาจจะไม่มีทางที่สามารถเพิ่มในต่างอื่นหมายถึง,เหมือนการตั้งค่าขึ้นมา healthcare สถานที่เข้าเยี่ยมทำให้แน่ใจว่าจะหาสิ่งที่พ่อแม่ของเธอคิดว่าสำหรับนาคตของพวกเขา”เป็นเด็กที่เราตั้งใจจะทำให้การตัดสินใจที่เราคิดว่ามันคงเป็น”โอ’เลียรี่บอกว่านะ “แต่แท้จริงเราต้องดูอะไรก็ตามที่ผ่านสายตาของแม่และพ่อก็อน”.

กลับบ้าน ถ้าคุณแม่และพ่อเจ้าเป็นกลับบ้านคิดว่าแตะต้องมันเพื่อจ่ายค่า

กลับบ้าน ถ้าคุณแม่และพ่อเจ้าเป็นกลับบ้านคิดว่าแตะต้องมันเพื่อจ่ายค่าcaregiving ค่าใช้จ่ายค่ะ”คิดว่ามันเป็นการลงทุนที่สามารถถูกใช้เพื่อใช้สำหรับสอง”อเมริกาความสุข Loverde เป็น eldercare มืออาชีพและผู้เขียนของหนังสือเล่มใหม่“ใครจะคอยดูแลฉันตอนที่ฉันเก่าเหรอ?”นั่นอาจเคยเสนอมันมีการปรับขนาดลงแก่แม่และพ่อก็เข้าไปในห้องเล็กลงอย่างที่ดีอย่างที่ทำให้ใช้ของพวกนั้นเงินทุนสำหรับระยะยาวการรักษา มันยังขอแนะนำให้มันเติบโตขึ้นเด็กซื้อพื้นที่นั้น…สัญญาเช่ามันกลับไปที่พ่อแม่ของเช่นอาจดักฟังบ้านทั้งคู่จ๊ะหรือมันอาจจะแนะนำให้เป็นย้อนกลับบ้านจำซึ่งจะอนุญาตให้กลับบ้านเจ้าของที่ขอยืมเงินปัจจุบันเปรียบเทียบกับที่มีค่าของสมาชิกตระกูลสูงศัก obtaining งผลกำไรเป็นสายของเครดิตซ่อมจ่ายเงินเดือนหรือก้อนเนื้อมซำมั้ยบัตร.

Medicaid สามารถปกปิดดูน่ารักษาอาการค่าใช้จ่ายเหมือนพักคนชรา-กลับบ้านบสิทธิ์การเข้าเรียนยังเดียวสำหรับพวกนั้นใต้เฉพาะปริญญาของส่วนตัวการเปลี่ยนแปลงสินทรัพย์ นั่นอาจจำเป็นต้องเปลี่ยนคุณสมบัติอยู่ในคิด(แล้วก็ถูกกฏหมาย)วิธีการ.”ในหมู่หนึ่งในคนที่น่าเชื่อถือวางแผนเทคนิคที่ถูกต้องสนับสนุนลูกค้าของเราและก็พวกเขารุ่นแม่และพ่อต้องพิจารณา gifting พวกเขา possessions ไปเอาคืนมาไม่เชื่อเงินรวมถึงพวกเขาเป็นผู้ต้องบ้าน”บอกว่าเอียน Weinberg เป็นทางเศรษฐกิจสมุดบันทึกในชื่อวูดเบอร์,นิวยอร์คซิตี้

แบ่งปัน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

51 + = 60