สองปีก่อนพ่อของผม,หลังจากนั้น 83 งกลายเป็นจริงป่วย 

สองปีก่อนพ่อของผม,หลังจากนั้น 83 งกลายเป็นจริงป่วย ขึ้นมาจนกว่าจะถึงตอนนั้นเขาอยู่คนเดียวในค่าเป็นบวกหนึ่งห้องนอนของอพาร์ทเม้นอยู่ที่แม่น้ำฮัดสัน,hr นขับรถไปไม่ไกลจากบ้านของฉันในบรู๊คลินหลังจากจำนวนของเดือนในที่สุขภาพของศูนย์มันกลายเป็นอย่างชัดเจนว่าพ่อของฉัน,ฮาร์วีย์ Alderman นไม่สามารถกลับไปร้องโซโลอยู่นะ เขาเป็น breakable และขี้ลืมแล้วก็ไม่มีทางที่เขาจะสามารถดู 14 หรือไม่งั้นยาเขาต้องการที่จะเอาทุกวันแต่เขาจะไปไหน–เช่นเดียวแน่นได้ยังไงแน่นอนว่าเราใช้เวลาสำหรับมัน? เขาอยู่ในบ้านเขาถ้าเขามีปกติดู outs จากการช่วยเค้าใช่มั้ย? หรือเขาควรจะไปต้องเป็นเคยช่วย-อยู่ศูนย์กลางอยู่ไหนมันแน่นอนเป็นพิเศษการบริการถึงวาระแห่งความพร้อมใช้งานสำหรับเขาเหรอ?ดังนั้นเริ่มต้นของฉันครอบครัวตำรวจกำลังสืบหาสาเหตุแน่นอนอยู่ในอยดูแลผมยามที่ผมต้องการให้มีอายุมากขึ้นพ่อแม่อยู่ใน decreasing สุขภาพและที่สถาบันสุขภาพเขาได้ถ้าคุณยังคงอยู่ในนี้ทุกข์อยู่ตอนเธอจำได้อยู่แล้วมันไม่ง่ายอย่างการตอบสนองเลย แก่กว่าแต่ละคนต้องพิเศษองการรักษาและยังอารมณ์ความต้องการนะ และยังบการเงินของบ่อยบงการรายชื่อเพลงเท่าไหร่คุณจะไปอยู่ในการสร้างในอุดมคติที่จะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้สำหรับพวกเขานั่นคือสิ่งที่ลินดาเชสเป็นทนายที่เรสตัน Va น ว่าหลังจากการทำงานของตัวเลขในสิ่งที่มันจะทำให้คุณกลับบ้านไปดูแลแม่ของเธอนั่นมีจิต deterioration และต้องการแบบโทนต่อเนื่องโฟกัสกันหน่อย

ต่อการอ่านตัวหลักของเรื่องเกี่ยวข้องกันการป้องกันครั้ง

ต่อการอ่านตัวหลักของเรื่องเกี่ยวข้องกันการป้องกันครั้งเรื่องขอยืมเงิน”เราไม่สามารถจัดการส่วนตัวบ้าง-สุขภาพของการรักษาดังนั้นเพียงทางเลือกสำหรับพวกเราเป็นสถานพักฟื้นในศูนย์กลางกับ\n-หลงลืมหมอสว่า”คุณไล่ตามอ้างว่างระบุไว้ด้านล่างนี้ฉันใช้กฏเช่นปัจจัยพิจารณาถึงเรื่องที่สามารถช่วยคุณให้แจ้ง–ถ้าไม่ตอบง่ายมาก–การตัดสินใจแค่เรื่องอะไรก็ตามที่บ้านพักคงจะคุ้น sustain ของพ่อแม่คุณต้องการโดยไม่มี bankrupting บ้านในระหว่างการโจรกรรมเช่นเดียวข้อควรทราบ:ตอนที่ complying กับเรื่องพูดนุขังเดี่ยวพ่อแม่ใครอยู่คนเดียวมากของปัจจัยพิจารณาคงยังปรับใช้กับการสูงอายุสองสามที่แต่ละคนใน decreasing ที่สถาบันสุขภาพเขาได้เป็นที่พักอาศัยยังปลอดภัยมั้ย? ถ้าคุณแม่และพ่อของอาศัยอยู่ที่บ้านเขาหรือเธอน่าจะเป็นของเจ้าปรารถนาที่จะอยู่ตรงนั้นแหละ ถ้านั่นเป็นคนจ้างมืออาชีพเหมือนกับตาลุงรักษาอาการหัวหน้าของใครอาจจะประเมินของคุณไม่ว่าพ่อจะแน่นอนว่ามีความสามารถในการดูแลของในบ้านและสิ่งที่ชนิดของความช่วยเหลือก็จะต้องการนะเป็นแก่ขนาดนั้นเชียดูแลจัดการนั้นเงิน 50 เหรียญเพื่อเงิน 200 เหรียญหนึ่งชั่วโมงจะคิดถึงสิ่งที่พ่อแม่ของคุณฟังก์ชันที่อยู่ในบริเวณนี้–ที่สามารถเตรียมพร้อม? สามารถจัดการยา?

แล้วจะแนะนำว่าการปรับเปลี่ยน พวกนี้อาจจะร

ต่อการอ่านตัวหลักของเรื่องเกี่ยวข้องกันการป้องกันครั้งวมการเพิ่มหยิบลูกกรงแล้วก็เริ่มขบวนการกำจัดทิ้ง carpets เพื่อให้บ้านปลอดภัยกว่าตั้งเยอะ ถ้าพ่อแม่ของคุณจะแน่นอนอยู่ในรถเข็นที่สนใจตัวจัดการอาจจะคิดให้ออกว่า entrances ต้องการจะขยายหรือ stairway ยต้องเป็นด้วยมันมีจำนวนไหม?ในคอลัมน์สุดท้ายร่วง,ผมจัดให้ฟูลเลอร์ข้อเสนอแนะทางที่จะหาตัวนักเรียนปีสุดท้ายพลเมืองสนใจผู้จัดการยังด้านล่างนี้สองสามพื้นฐาน:ถามเพื่อนสำหรับ referrals หรือติดต่อกับระดับชาติกับความสัมพันธ์ของบตาลุงผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษา

  • Supervisors(www.caremanager.org)ย ถ้าเงินแน่นอน,โทรไปที่เขตของรัฐบาล financed อดภัยแน่อยู่ให้มีอายุมากขึ้นหรือปลั๊กออกของคุณรหัสไปรษณีย์สำหรับในตอน www.eldercare.gov เพื่อค้นหาที่อยู่ใกล้ๆหนึ่ง”เขตพื้นที่เกมแล้ควรจะมีความสามารถที่จะส่งคนโปรแกรมจัด
  • การของแม่และพ่อกลับไปทำที่บ้านประเมินผลที่ไม่มีการ”บอกว่าคริสสโตน,ลองพยาบาลและวิทยาศาสตร์เป็นคนประสานงานสำหรับ LifeQuest งรักษาอาการศูนย์กลางใน Quakertown นะพ่อได้ ต่อไปจะสร้างจุดเชื่อสิ่งที่เป็นของที่จะผ่านแต่ละวันไปหลังสนใจของแม่และพ่อต้องการ สหัวห
  • น้าของคุณหรือแม่และพ่อของหมอนต้องการที่จะสามารถช่วยคุณหาคำตอบของเรื่องนี้ บางอย่างแก่คนอื่นสามารถจัดการน่าประหลาดใจดีกับน้อยมากช่วยเหลือนะ แต่พ่อแม่ของกับจิต deterioration หรือเืองการรักษาปัญหาอาจโทรหาเพื่อนแบบเต็มตัวผู้ช่วยของและราคาของที่สามารถเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว
แบ่งปัน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

45 − 41 =